LỄ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINH, CÁN BỘ - GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT LỘC THÀNH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ sáu - 03/05/2024 22:35
Sáng ngày 04 tháng 5 năm 2024, Nhà trường đã tổ chức buổi lễ tuyên dương khen thưởng học sinh và Cán bộ - giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024
Toàn cảnh buổi lễ tuyên dương, khen thưởng
         Năm học 2023 – 2024, trường THPT Lộc Thành đã tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc thi, hội thi các cấp và đạt được một số thành tích đáng khích lệ trong các lĩnh vực: Vô địch Tin học văn phòng thế giới các cấp, kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp cấp tỉnh, Hội Khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm 2024 và nhiều cuộc thi khác.
  Thầy Nguyễn Hoàng Vũ – Bí thư Chi bộ - Hiệu Trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ Tuyên dương khen thưởng.
         Tại cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới cấp Quốc gia có học sinh Nguyễn Hồ Thiện Giang và học sinh Trần Thị Ánh Nguyệt đạt giải khuyến khích và đặc biệt học sinh Nguyễn Hồ Thiện Giang đạt giải nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên.
         Tại cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới cấp tỉnh kết quả có 06 học sinh đạt giải trong đó có 01 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải tư.

Tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh có 09 học sinh đạt giải, trong đó có em Phan Thị Mỹ Duyên đạt giải nhất môn Lịch Sử, 02 giải nhì môn Lịch Sử, 03 giải ba (02 Lịch Sử và 01 Vật Lý), 03 giải khuyến khích (01 Lịch Sử và 02 Địa Lý).

Tại Cuộc thi KHKT, ý tưởng khởi nghiệp cấp tỉnh, học sinh cũng đã đạt kết quả khá tốt cụ thể 01 giải tư KHKT và 01 giải tư Ý tưởng khởi nghiệp do học sinh Hoàng Anh Thư và học sinh Nguyễn Thị Mỹ Tiên đạt được.
        Bên cạnh thành tích đạt được trong các lĩnh vực văn hóa học sinh giỏi thì học sinh trường THPT Lộc Thành cũng xuất sắc trong hoạt động thể dục thể thao. Tại Hội Khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ X (bốn năm tổ chức một lần), đoàn thể thao của Nhà trường đã đạt được giải Nhất toàn đoàn với 50 bộ huy chương (06 huy chương vàng, 19 huy chương bạc, 25 huy chương đồng) với 64 học sinh đạt huy chương các loại, cụ thể:
         + Đội Vovinam: 04 HCV, 05 HCB, 08 HCĐ.
         + Đội Võ cổ truyền: 01 HCV, 09 HCB, 06 HCĐ.
         + Đội đẩy gậy: 01 HCV, 01 HCB, 2 HCĐ.
         + Đội Karatedo: 02 HCB, 03 HCĐ.
         + Đội Taekwondo: 01 HCB, 01 HCĐ.
         + Đội cờ vua: 01 HCB, 02 HCĐ.
         + Đội điền kinh: 01 HCĐ.
         + Đội bóng chuyền nữ: 01 HCĐ.
         + Đội kéo co: 01 HCĐ.
         Ngoài những thành tích kể trên, học sinh còn đạt được một số thành tích xuất sắc trong các cuộc thi võ thuật, cờ vua và các hoạt động khác các cấp. Vào những ngày cuối tháng 4, đội nhảy của Trường đã xuất sắc được chọn tham dự đêm biểu diễn tại Đà Lạt trong chương trình Đà Lạt Best Dance Crew.
          Trong năm học 2023 – 2024, tập thể Cán bộ - giáo viên nhà trường cũng đã đạt được các thành tích:
          + Bồi dưỡng học sinh giỏi: Cô Võ Thị Ngọc Thủy và cô Nguyễn Thị Trang với môn Tin Học, cô Trịnh Thị Thắm cùng với nhóm giáo viên với môn Lịch Sử, thầy Lê Phước Vĩnh Hưng cùng với nhóm giáo viên với môn Vật Lý, cô Phạm Thị Thanh Thảo cùng với nhóm giáo viên với môn Địa Lý, cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh với cuộc thị KHKT và ý tưởng khởi nghiệp, các giáo viên trong tổ Thể Dục – Quốc Phòng: thầy Nguyễn Thành Long, Thầy Hà Hoài Phong, thầy Phạm Văn Dũng, thầy Bùi Quang Phi, thầy Nguyễn Ngọc Sơn đạt thành tích trong huấn luyện học sinh tham gia HKPĐ.
         + Các cuộc thi dành cho Cán bộ - giáo viên: Thầy Nguyễn Văn Mạnh – Phó Hiệu Trưởng đạt HCB giải cầu lông CB – GV cấp tỉnh. Cô Nguyễn Thị Thành Hoa – giáo viên Hóa Học đạt giải khuyến khích cuộc thi sáng tạo kỹ thuật cấp tỉnh. Thầy Nguyễn Hoàng Vũ – Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường đạt giải Nhất hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Huyện Bảo Lâm
         Để đạt các kết quả trên chính nhờ sự nỗ lực, phấn đấu của các học sinh và các thầy cô giáo. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ về mọi mặt của các ban ngành, của hội CMHS và sự đồng lòng ủng hộ của tập thể CB – GV – NV và học sinh toàn trường; sự chỉ đạo hợp lý, kịp thời, đúng đắn của Lãnh đạo Nhà trường. Thành tích đạt được trong năm học này sẽ là tiền đề để thầy và trò trường THPT Lộc Thành phấn đấu đạt được kết quả tốt hơn trong năm học tiếp theo.
         Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn tin: Ban truyền thông trường THPT Lộc Thành