Trường THPT Lộc Thành Kỷ niệm 67 năm Ngày Hội LHTN Việt Nam

Chủ nhật - 15/10/2023 22:14
Sáng ngày 14/10/2023, Đoàn trường THPT Lộc Thành, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trường THPT Lộc Thành đã tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống nhân kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2023) và kết nạp Đoàn viên mới.
Quang cảnh trang nghiểm của buổi lễ
Tại buổi lễ, Đồng chí Trần Ngọc Tuyết NhiPhó bí thư Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội LHTN trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và điểm lại những kết quả đã đạt được của Hội LHTN trường THPT Lộc Thành. Trong những năm qua, Hội LHTN trường THPT Lộc Thành đã không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động; Các phong trào “Thanh niên lập nghiệp - Tuổi trẻ giữ nước”, “Thanh niên tình nguyên vì cuộc sống cộng đồng” và "Xây dựng, phát triển tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên"… được Hội triển khai thực hiện hiệu quả, thu hút được đông đảo thanh niên trong toàn trường tham gia.

Đồng chí Tuyết Nhi ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam
Các hoạt động, phong trào thi đua đã góp phần giáo dục sâu sắc cho thanh niên về truyền thống, lý tưởng cách mạng và trách nhiệm của tuổi trẻ. Đồng thời, tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện, học tập và trưởng thành. Qua các hoạt động của Hội LHTN, các phong trào thanh niên với kết quả thiết thực và sự lan toả rộng lớn, là dấu ấn sâu đậm trong hoạt động của Đoàn, của Hội đã từng bước hình thành nên lớp thanh niên sống có lý tưởng, hoài bão, giàu lòng nhân ái, có ý chí vươn lên trong cuộc sống, vượt qua mọi khó khăn, thử thách; thông qua các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước vai trò của hội viên, thanh niên được phát huy trong việc tham gia giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, giá trị truyền thống tốt đẹp, góp phần định hướng cho hội viên, thanh niên hướng đến các giá trị “chân, thiện, mỹ” trong cuộc sống, hình thành lớp thanh niên vừa có sức khỏe, tri thức và phẩm chất đạo đức tốt, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Ngày lễ càng trở nên long trọng và ý nghĩa hơn khi chứng kiến 90 thanh niên ưu tú được kết nạp vào đội ngũ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đó là trái ngọt, là thành quả sau bao nỗ lực cố gắng của các Tân Đoàn viên.

Thầy K’Nghiêm cùng cô Tuyết Nhi trao huy hiệu đoàn cho các bạn đoàn viên mới
Cùng chúc cho các bạn Đoàn viên mới sẽ giữ mãi được nhiệt huyết tuổi trẻ, tích cực xây dựng công tác Đoàn ngày một vững mạnh, ý nghĩa.