GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM, NỮ HỌC SINH THPT HUYỆN BẢO LÂM LẦN THỨ I NĂM 2023

Chủ nhật - 12/11/2023 22:10
Nhân chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), Trung tâm Văn Hoá, Thông tin và Thể thao huyện Bảo Lâm tổ chức giải bóng chuyền nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh THPT trên địa bàn, phát triển tài năng ở bộ môn bóng chuyền. Đồng thời tạo điều kiện để các trường, các em học sinh và giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và góp phần xây dựng trường học vững mạnh toàn diện.
Đội bóng chuyền nam, nữ trường THPT Lộc Thành
Tham gia giải đấu gồm 8 đội tuyển bóng chuyền nam nữ đến từ các trường THPT Bảo Lâm, THPT Lộc Thành, THPT Lộc An, THCS & THPT Lộc Bắc. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, cao thượng và trung thực, các VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt và quyết liệt cùng với những nỗ lực hết mình dù có gặp nhiều khó khăn.
Kết thúc giải đấu, BTC đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba cho giải bóng chuyền nữ và 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba cho giải bóng chuyền nam. Kết quả giải bóng chuyền như sau:
1.Giải bóng chuyền nữ
+ Huy chương vàng: THPT Bảo Lâm
+ Huy chương bạc: THPT Lộc Thành
+ Huy chương đồng: THPT Lộc An, THCS & THPT Lộc Bắc.
2. Giải bóng chuyền nam
+ Huy chương vàng: THPT Bảo Lâm
+ Huy chương bạc: THPT Lộc An
+ Huy chương đồng: THPT Lộc Thành, THCS & THPT Lộc Bắc.
Ngoài ra, em Trần Khánh Ly từ đơn vị THPT Lộc Thành đã đạt thành tích Nữ cầu thủ xuất sắc.
Xin chúc mừng cho thành tích mà các đơn vị đã cố gắng đạt được!

Nguồn tin: Ban Chấp Hành Đoàn trường