Thầy trò trường THPT Lộc Thành chào mừng năm học mới 2023-2024.

Thứ ba - 05/09/2023 06:22
Hoà chung với không khí từng bừng của 22 triệu học sinh trên mọi miền Tổ quốc, sáng nay, Thứ Ba ngày 05/09/2023, thầy và trò trường THPT Lộc Thành đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Lễ khai giảng đã để lại nhiều cảm xúc và kỉ niệm đẹp trong tâm trí mỗi người.
Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia của quý vị đại biểu, quý vị khách quý, quý thầy cô giáo, quý đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể các bạn học sinh trường THPT Lộc Thành.
Theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, lễ khai giảng năm học mới được tổ chức gọn nhẹ nhưng cũng không kém phần trang trọng và ý nghĩa, mang đến cho thầy và trò tâm thế vui tươi bước vào năm học mới.

Không khí trang nghiêm của buổi lễ khai giảng năm học mới

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn của các em học sinh trường THPT Lộc Thành.
`
Tiết mục đơn ca “Em là cô giáo vùng cao”  qua phần thể hiện của Hoài Trinh lớp 12A1
Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa, toàn trường thực hiện nghi lễ chào cờ vô cùng trang nghiêm. Tiếp nối nghi lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Văn Mạnh, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc Thư chúc mừng Năm học mới của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng.

Thầy Nguyễn Văn Mạnh, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng khai giảng của Chủ tịch nước
     Nhân dịp khai trường, Thầy Nguyễn Hoàng Vũ, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu đầy sâu lắng chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường mở đầu năm học.

Thầy Nguyễn Hoàng Vũ phát biểu trong lễ khai trường
Không khí ngày khai giảng càng trở nên trang trọng hơn khi đồng chí Phan Anh Tuấn - Ủy viên ban thường vụ huyện uỷ, Trưởng ban Tuyên Giáo, Giám đốc trung tâm chính trị Bảo Lâm và đồng chí Đỗ Ngọc Cần- chủ tịch UBND xã Lộc Thành đã có những lời nhắn nhủ yêu thương đến các em học sinh và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đồng chí Phan Anh Tuấn và đồng chí Đỗ Ngọc Cần- chủ tịch UBND xã Lộc Thành tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Quỹ học bổng Sao Mai, quỹ khuyến học ngân hàng Agribank Lộc Thành cùng hội Cựu học sinh trường THPT Lộc Thành cũng hiện diện để đồng hành, trao đi những yêu thương và san sẻ khó khăn cùng các em học sinh nghèo vượt khó.

Quỹ học bổng Sao Mai đã trao 4 suất học bổng cho các em Học Sinh

Bà Nguyễn Thị Lan Phương - giám đốc ngân hàng Agribank Lộc Thành
 trao học bổng cho các em

Thầy Nguyễn Ngọc Ánh, Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu Trưởng nhà trường thay mặt cựu Học sinh trao học bổng cho các em
Chương trình khép lại trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn thể cán bộ, giáo viên công nhân viên của học sinh toàn trường cùng lời hứa quyết tâm nỗ lực cố gắng hết mình để đạt thật nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới.

Tác giả: Webite Quản trị