Đại hội Đại biểu cha mẹ học sinh trường THPT Lộc Thành 2023-2024

Thứ bảy - 23/09/2023 00:02
Để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, kịp thời phản ánh, trao đổi những thông tin cần thiết giữa gia đình – nhà trường và xã hội trong việc phối hợp quản lý , giáo dục học sinh, đồng thời bàn bạc và tìm ra những giải pháp tích cực trong việc tổ chức, thực hiện nhiệm vụ cho năm học tiếp theo. Ngày 23/09/2023, căn cứ chương trình kế hoạch năm học, Trường THPT Lộc Thành tổ chức Đại hội Ban đại diện Cha Mẹ Học Sinh năm học 2023-2024.
Toàn cảnh Đại hội
Tham dự Đại hội có ông Phan Đình Thuế - Trưởng  Ban Đại Diện CMHS, ông Nguyễn Hữu Long  -  Phó Trưởng  Ban Đại Diện CMHS, cùng các ông bà trong ban đại diện cha mẹ HS trường THPT Lộc Thành và  hơn 78 bậc phụ huynh đại diện cho CMHS ở 26 lớp. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Hoàng Vũ, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ông Lê Ngọc Ánh           - Phó Bí Thư Chi Bộ - Phó HT Nhà trường, ông Nguyễn Văn Mạnh, bà Trần Thị Long Truyền - Phó HT Nhà trường, cùng GV là TTCM, các Ban ngành đoàn thể  và GVCN các lớp trong nhà trường.
Tại Đại hội, thầy Nguyễn Hoàng Vũ, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã thông qua báo cáo năm học 2022– 2023 và phương hướng hoạt động của Nhà trường trong năm 2023 – 2024. Trong năm học qua, nhà trường đã đạt được một số thành tích phấn khởi trên nhiều mặt như học tập, văn nghệ, thể dục thể thao, nghiên cứu khoa học, … Tổng kết thi đua của ngành, Trường THPT Lộc Thành đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Đạt được thành quả đó là nhờ nhà trường và quý phụ huynh luôn tạo được mối quan hệ gắn kết giữa nhà trường – gia đình trong việc giáo dục học sinh, đó cũng là điều kiện cho nhà trường đạt rất nhiều thành tích tốt trong năm vừa qua.

Thầy Nguyễn Hoàng Vũ thông qua báo cáo năm học .
Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2022 – 2023, ông Phan Đình Thuế - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường đã làm rõ hơn các mặt phối hợp với gia đình và nhà trường trong các hoạt động chăm sóc giáo dục học sinh đặc biệt là giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống; công tác bồi dưỡng, khuyến khích học sinh giỏi, giúp đỡ học sinh yếu kém và học sinh có hoàn cảnh khó khăn; khen thưởng học sinh có thành tích cao trong năm học và công tác phối hợp với giáo viên chủ nhiệm thực hiện các nội dung cuộc họp cha mẹ học sinh.

Ông Phan Đình Thuế báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ
Tại Đại hội, các đại biểu CMHS đã thảo luận đóng góp ý kiến thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm trong công tác phối hợp giáo dục góp phần thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Đại diện phụ huynh phát biểu đóng góp ý kiến
Đại hội cũng thống nhất phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023 – 2024 và bầu ra Ban đại diện gồm 5 cha, mẹ học sinh . Ông  Nguyễn Hữu Long được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Trưởng ban đại diện.

Ban đại diện cha mẹ học sinh  năm học 2023- 2024 ra mắt tại đại hội.
Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc,
Đại hội Ban đại diện Cha Mẹ Học Sinh năm học 2023-2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp.