Đại hội Đoàn trường Trường THPT Lộc Thành Năm Học 2023-2024

Chủ nhật - 01/10/2023 20:55
Vào lúc 9h00 thứ bảy ngày 30 tháng 09 năm 2023, được sự cho phép Chi bộ Nhà trường và Huyện đoàn Bảo Lâm , Đoàn trường THPT Lộc Thành đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Lộc Thành nhiệm kỳ 2023-2024
Toàn cảnh khai mạc Đại hội
        Đến với Đại hội, bên cạnh sự có mặt đông đủ của các đoàn viên đại diện từ 26 Chi Đoàn lớp và CLB - Đội - Nhóm, Đại hội còn có sự tham dự của các vị khách quý là các đồng chí đại diện các Đoàn xã Lộc Thành, Lộc Nam, Tân Lạc, chi đoàn Công An Trại giam Đại Bình, các thầy cô Chi bộ, Ban lãnh đạo nhà trường, Ban đại diện Phụ huynh học sinh, Chi Đoàn Giáo viên, Giáo viên chủ nhiệm cũng như đại diện các Đoàn trường bạn.

Đ/c Trần Ngọc Tuyết Nhi thông qua báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu

Từ lúc thành lập đến nay, đây là lần thứ 23 Đoàn trường THPT Lộc Thành tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, có thể nói đây là một trong những sự kiện chính trị quan trọng đối với tổ chức Đoàn cũng như các bạn Đoàn viên, Thanh niên trường THPT Lộc Thành. Trải qua hơn 1 nhiệm kì với bao khó khăn, kỉ niệm, Đại hội Đoàn trường chính là nơi để BCH đoàn trường một lần nữa cùng nhau nhìn nhận lại những ưu điểm và khuyết điểm còn tồn tại cũng như đề ra phương hướng và nhiệm vụ để từ đó tiếp tục phát huy, sửa chữa cho năm tiếp theo.
          Bên cạnh nhìn nhận lại những thành tích đã và đang đạt được trong suốt 1 nhiệm kì vừa qua, Đại hội cũng là thời điểm để BCH nhiệm kì cũ chính thức tuyên bố mãn nhiệm kì, chào đón một thế hệ BCH mới đủ khả năng tiếp tục lãnh đạo, phát huy những truyền thống và quản lý công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường THPT Lộc Thành ngày càng vững mạnh.
        Đại hội đã phát huy tính dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2024 gồm 14 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Lộc Thành. Đồng thời đồng chí K’Nghiêm – Bí Thư nhiệm kỳ 2022-2023 cũng đã được Đại hội tín nhiệm bầu tiếp tục giữ chức Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 -2024.

Phiên họp thứ nhất bầu Ban thường vụ Đoàn trường THPT Lộc Thành

BCH nhiệm kỳ 2023-2024 ra mắt Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội và giao nhiệm vụ, thầy Nguyễn Hoàng Vũ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng rằng các đồng chí được bầu vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế trường THPT Lộc Thành trong ngành giáo dục địa phương.

Phát biểu của Đồng chí Nguyễn Hoàng Vũ – Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Đại hội cũng có những giây phút chia tay đầy xúc động với Đồng chí Hà Hoài Phong – Cựu Phó bí thư Đoàn trường trong nhiều nhiệm kì qua. Đồng chí đã có rất nhiều đóng góp trong công tác xây dựng và phát triển Đoàn trường THPT Lộc Thành.

Đồng chí Hà Hoài Phong (đứng giữa) cùng Ban chấp hành nhiệm kì 2022-2023

Đ/c K’Nghiêm – Bí Thư đoàn trường trình bày phương hướng công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2023-2024.

Đoàn trường THPT Lộc Thành cũng mong sẽ nhận được thêm nhiều sự quan tâm, chỉ đạo từ phía các ban ngành để những hoạt động trong nhiệm kì sắp tới có thể diễn ra cách thành công và tốt đẹp hơn nữa.

Nguồn tin: Ban truyền thông trường THPT Lộc Thành: